01.

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง

เราตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ให้คุณสะดวกสบายทุกการเดินทาง เราอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของเมืองอุดร ห้างสรรพสินค้า โอเพ็นแอร์มอลล์ สถานบันเทิง ครบทุกความสนุก.

02.

ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

ความสะดวกมากมายรายล้อมเรา ห้างชั้นนำเซ็นทรัลพลาซา ยูดีทาวน์ สถานที่สุดฮิตของชาวอุดรธานี รวมถึงสถานบันเทิงบริเวณรอบๆ ถึงจะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดูจะวุ่นวาย แต่ที่นี่ เงียบสงบและน่าพักเสมอ.

03.

ง่ายทุกการเดินทาง

การเดินทางภายในตัวจังหวัดทำได้ไม่ยาก เราอยู่บนถนนเส้นหลักที่สามารถเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะมาแบบรถยนต์ส่วนตัว หรือว่า มาแบบกระเป๋าใบเดียวเที่ยว ลืมปัญหาเรื่องนี้ได้เลย.

เกี่ยวกับเรา

เป็นเหมือนงานศิลป ที่มีชีวิต.

เราออกแบบให้ทั้ง 33 ห้องนี้ ให้อารมณ์ที่แตกต่างกัน เป็นศิลปที่เหมือนมีชีวิต ในห้องต่างจะมีภาพวาดของน้องนักเรียนตั้งแต่ชั้น ม3- ม6 และเด็กสายอาชีพ มาช่วยกันวาดภาพที่อยู่ในจินตนาการของพวกเขาให้ออกมาโลดแล่นบนผนังห้อง โดยอาศัยแนวความคิดในการวาด มาจาก ศิลปะ ประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชิวิต ของชุมชนอีสาน ตามมุมมองและการตีความของน้องๆ ในรูปแบบ ศิลปะประยุกต์ นี่คือจุดเด่นหนึ่งของเรา ที่เป็นเหมือนมนต์ขลังและเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของวิถีชีวิตของชุมชนได้เป็นอย่างดีโดยใช้ศิลปเป็นตัวเชื่อมต่อคุณ ให้เข้ากับบ้านของเรา ที่นี่ อุดรธานี

ห้องพักของเรา

We're a Young Design เราเป็นนักออกแบบสมัครเล่น ขอบคุณที่ให้เราได้ทำงานนี้ครับ.

พวกเราเป็นนักศึกษาในพื้นที่ เราสร้างมันออกมาด้วยจินตนาการที่เรามี เราอยากให้ทุกคนเห็นแล้วมีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจทำ อาจเป็นเพียงศิลปชิ้นเล็กๆ แต่เราภูมิใจและตั้งใจกันมากครับ ขอบคุณทางโรงแรมที่ให้โอกาสพวกเราได้แสดงออก.

กลุ่มศิลปจาก อุดรพิทยานุกูลและเทคนิคอุดร - นักเรียน นักศึกษา

ผลงาน บางส่วน อยากเห็นผลงานเต็มๆของเรา พบกันที่โรงแรม V1ROOM นะครับ.

มันใช่เลย

มุมสบายๆ ที่ไม่ว่าใครได้นั่ง ก็ชิลกันไปยาวๆ.

มาลองดูกันซิว่า มุมนี้จะทำให้คุณมองเห็นอะไร นั่งว่างแผนท่องเที่ยวของวันพรุ่งนี้ หรือรวมกลุ่มกับเพื่อนเพื่อท่องราตรี นั่งชิลกับเครื่องดื่มเบาๆ หรือจะสนทนาหาไอเดียอะไรใหม่ๆ ยังได้.

จองห้องพักเลยไหม ?

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่เยี่ยมไปเลย เพราะว่ามันอยู่ใจกลางเมือง แล้วประทับใจการบริการมาก!

ลูกค้าที่ใช้บริการ

ลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ของการพักผ่อนกับเราที่นี่ซิ V1ROOM ที่สุดของห้องพักในสไตล์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ถ้าคุณเป็นคนมีสไตล์และไม่ชอบอะไรซ้ำๆ ลองหาอะไรใหม่ๆ เติมเต็มกัน.

จองห้องพักเลยไหม ?

ราคาห้องพักของเรา

โรงแรม V1ROOM เราบริการห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและแบบเตียงคู่ รวมถึงออฟชั่นเสริมต่างๆ ที่คุณต้องการ.

Standard

B500

ต่อคืน

ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว
*จำกัดที่ห้องละ 2 ท่าน

Deluxe ROOM

B550

ต่อคืน

ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยวเตียงคู่
*จำกัดที่ห้องละ 2 ท่าน

Suite Room

B600

ต่อคืน

ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว
*จำกัดที่ห้องละ 2 ท่าน

*ลูกค้าจองแล้วไม่สามาถคืนเงินจองได้ - กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้งเมื่อมีการจอง